đổi sữa bầu trong thai kỳ

Các mom cho mình hỏi trong suốt thai kỳ mình có thể đổi nhiều loại sữa bầu uống được ko? Do mình nghe nói nếu uống cố định 1 loại, bé chịu loại đó, sau này đổi sữa khác bé ko chịu uống, dễ bón, tiêu chảy, còn đổi nhiều loại bé cũng ko chịu uống sữa.

18 Các câu trả lời

tùy bé ak mom, mom thích đổi cho khỏi ngán cũng đc Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

dc m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

mình ko uống sữa bầu dễ táo bón mà ít vào con quá. mình uống sữa tươi không đường với dinh dưỡng bầu chỗ chị zalo này 0989688394 . tv vào bé tốt lắm mom sinh bé 3.8kg đây ạ.

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

uống hợp thì cứ uống thui mom, ngán thì đôei loại khác, uống sữa lúc bầu với lúc đẻ bé ra sau này chẳng liên quan gì cả

con tham gia cuộc thi ảnh. cô chú ủng hộ con với ạ😘❤ https://community.theasianparent.com/booth/1066961?d=android&ct=b&share=true

Lầnđầu nghe v đó. Uống loại nào đc thì cứ uống thôi mom, đâu phải loại nào cũng hợp với mình đâu

cũng tùy bé thui m. nhưg m đôi nhieu loai sưa bâu đe uong thi ksao ná

mình thấy uống được là được m ơi

đổi dc mà mom, uống vậy cho đỡ ngán

4y ago

Mình cũng ko biết sao, mẹ ck bảo ck mình thế, kêu 2 đứa cháu 1 họ 1 ruột đều bị vậy, gặp 2 đứa đó cũng kén ăn 1 phần do đc chiều quá, phần do di truyền làm mình cũng hoang mang