Mèo đực nay đc 38t6 ngày đc 3kg9 mà vẫn chưa có dấu hiệu sanh . Có m nào dự sanh 1/8 giống mình ko.

Các mom đã sanh chưa????

13 Các câu trả lời

Sau ngày dự sinh rồi chưa có dấu hiệu sinh thì tốt nhất gặp BS cho yên tâm mẹ ơi

con to vậy từ giờ đến ngày dự sinh k chuyển dạ khả năng bác sĩ cho mổ vì con to

1y ago

cứ thuận theo bs thôi m. con khỏe mẹ khỏe là mừng á m.b

Mình 42 tuần 1 ngày mới có dấu hiệu sanh đây nè không sao đâu á.

Cân nặng thế cũng trộm vía rồi. Chúc m mẹ tròn con vuông

E trộm vía quá ak chúc mn sớm vượt cạn thành công

chúc mom dễ sinh mẹ tròn con vuông nha

Chúc m nhanh mẹ tròn con vuông nha

M cũng 39w5d rồi cũng ch dấu hiệu gì😶

1y ago

mình còn có dấu hiệu bung nút nhầy, đau bụng được 3 cơn thì ko thấy có thêm dấu hiệu nào nữa

thành tâm xin vía chin non bỏ bụng

bé to quá r mom chắc ăn dao r

1y ago

thuận theo bs thôi m. chỉ mong con khỏe mẹ cũng khỏe