Bầu 38w5d của các mom sao roi ạ ?

Nay em bầu được 38w5d vẫn chua có dấu hiệu gì ! Dự sanh ngày 4/8 có mom nào đã sanh rồi ko ạ ???? Cả quá trình mang thai chỉ có 2 tờ phiếu siêu âm buồn thật sự! 😓

Bầu 38w5d của các mom sao roi ạ ?
7 Các câu trả lời

sao ít vậy mom. lần nào bầu m siêu âm ít nhất chắc cũng hơn chục lần. mỗi tháng siêu âm một lần thẹo lịch của Bs. gần cuối thai kì mỗi tuần siêu âm một lần. nếu không có điều kiện thì ít nhất cũng phải siêu âm đủ nhưng mốc quan trọng của thai kì .nhưng không sao mom ạ ,sắp cắn đích rồi. chúc mom mẹ tròn con vuông nhé.

1mo ago

Mấy bé trước mình khám và siêu âm đầy đủ đến lần mang thai này thì kinh tế khó khăn ko có đủ điều kiện de thăm Khám định kỳ cũng buồn lắm chứ mom , nhung cũng phải ráng thôi ! Dc cái sức khoẻ mình cũng bình thường ko có triệu chứng gì gio đi siêu âm 38w5d nữa chac là chuẩn bị đi sanh luôn

sao mẹ đi siêu âm ít vậy ạ, em nay mới 38w1d nma từ tuần 35 là em tuần nào cũng đi khám, gần cuối này chồng em còn bắt 2-3d đi khám một lần ý

Mh cũng 38w 6d đây dự sinh cũng 4/8 giờ cảm thấy đau bụng phần dưới rồi

5/8 sanh 19/7 rùi đây ạ , chúc mom vượt cạn thành công nha

chỗ mìh siêu âm có 100k hà

Chúc m nhanh mẹ tròn con vuông nhé

sao ít vậy m