hổ đực 14/2

các mom cho e hỏi là sinh còn lần 2 thì có sinh đúng ngày dự sanh ko?Bé đầu của e sanh sớm hơn dự sanh 1 ngày.Mà giờ có bé thứ 2 mấy nay e thấy bụng cứ gò cứng lên vậy có phải dấu hiệu sắp sanh ko?Tâm trạng cũng đang nôn gặp con lắm rồi các mom ơi!#các_mom_tư_vấn

7 Các câu trả lời

Cái này thì tuỳ vào từng ng và cũng tuỳ vào từng bé m à. Thấy đau bụng, ra máu , ra ối thì vào viện ngay m nhé. Chúc hai mc sớm gặp nhau nhé

mh 2 đứa thì k đứa nào đúng ngày dự sinh hết nè mom nên cũng tuỳ thôi mom ạ. chúc mom sinh nở mau lẹ, mẹ tròn con vuông nhé

Tùy cơ địa đó Mom. Mình bé đầu sinh trc 1 tháng. Bé sau trc 14d nè

chắc tùy cơ địa mỗi mom thôi nè. chúc mom mẹ tròn con vuông

gò đau liên tục 5p 1 lần thì m đi bv ngay nhé m..

giờ 14/2 rồi m đã sanh chưa

gò nhiều nên đi khám m nhé