sản phẩm ngừa và trị rạn da

Các mom đang sử dụng sản phản nào để ngừa và trị rạn da vậy ạ? Mình mới 13w3d mà phát hiện có 1 vết rạn nhỏ ở đùi, 1 đường rạn tầm 2cm ở mông rồi, ko khéo chắc 1 2 tháng nữa là rạn nát người quá ???? Thấy trên mạng review bio oil khá nhiều, trên shopee thì thấy argan oil được nhiều mom review tốt hơn bio oil. Các mom có kinh nghiệm tư vấn giúp mình với ạ.

1 Trả lời

Thực ra bầu con càng to thì bụng mẹ rạn càng nhiều m ạ. Và kem trị rạn thực ra không làm hết rạn đâu, mà chỉ làm ẩm giúp da đàn hồi tốt hơn, bớt ngứa hơn thôi m. Nên mh nghĩ m cứ dùng kem ẩm tốt là ok à. Tr'c mh chỉ dùng mỡ trăn và khống chế cân nặng con khoảng 3 kg là bụng ko có vết rạn nào luôn

4y ago

Mỡ trăn thôi m