???

Các mom à bé Nhà e bú mẹ mà thấy k ú lên gì cả bé dc 1 tháng rồi có cách nào làm sữa mẹ mát cho bé ú lên không

20 Các câu trả lời

Theo quan điểm cá nhân của mình thì tăng cân nhiều quá ko hẳn đã tốt. Quan trọng là cân nặng của bé trong giới hạn cân nặng bình thường,bé phát triển tốt về vận động,nhanh nhẹn,vui chơi bình thường là đc. Sữa mẹ thì mình nghĩ ko có nóng hay mát, quan trọng có dinh dưỡng mà bé hấp thu được bao nhiêu nữa mom. Đây là link bài viết của app về vấn đề này mà mình thấy rất tâm đắt. Mom có thể đọc tham khảo . Thà rằng bé phát triển bình thường,ko phải suy dinh dưỡng hay thiếu chất là được. Còn hơn là thích con ú,ép ăn cho bé tăng cân rồi bé bị béo phì hoặc sợ ăn. Mình nghĩ lúc đó còn mệt hơn. https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2342414329400886&id=1581157852193208

Thường thì tới 3m mới thấy bé ú lên hẳn nha. Bé nhà mình cũng ko ú lên. Nhma số cân ok. Sữa mẹ thì ko thể ú nhanh như sữa ngoài. Với lại mom có chế độ ăn tốt thì sữa mẹ sẽ tốt bé tăng cân nhanh.

m vắt bớt sữa nước để bé được bú nhiều sữa sau có chất dinh dưỡng để bé ú, mình không uống ngũ cốc, ăn uống cũng bth được cái sữa cũng khá, mình sanh 2kg9 tròn 1 tháng con 4kg3, 2 tháng 5kg5

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910

Mom dùng ngũ cốc có hạt kích sữa duy nhất trên thị trường có ý , mình dùng sưax đặc lắm , tháng đầu bé tăng 1,5 kg đó , sp có phb và check mã vạch nên mom yên tâm , mom ib zl c này tv cho 0343:764:910

Mom uống ngũ cốc lợi sữa giống minh nè. sữa đặc mà mát bé minh tăng cân đều tháng hơn kg à . Mom uống loại bên zalo c này nè mom hiệu quả đấy ạ 0989688394

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Bạn cho bé bú sữa sau nhiều lên vắt bớt sữa đầu sau bé bú thiếu thì cho bú sữa đầu

từ từ m ơ bé mình sang tháng thứ 3 mới thấy có thịt nrf trộm vía gio nhìn ghét lm

ăn nhiều thịt bò để sữa đặc hơn nha mom.