tâm sự...vk ck

các mom ơi .vk ck sẽ ntn nếu ..khi nằm chung giường mà k ai nói ai tiếng nào hêt ạ..

16 Các câu trả lời

1 là nằm im luôn, mạnh ai nấy ngủ, mặc dù trong lòng buồn bực, trong đầu nghĩ ngợi như điện giật liên tục.. 2 là bỏ qua sĩ diện, bỏ qua cái tôi, cái tức giận, giả vờ ôm đại, xem phản ứng ck như thế nào... 3 là nhắc lại chuyện vui ngày xưa để làm hòa... 4 là nói thẳng thắn để đi ngủ cho ngon.... góp ý mom nên nói vậy chứ, cũng vài lần..đi ngủ luôn cho bõ tức😂😂😂