Cho e hỏi chi phí ca sinh mổ ở TD vs ạ

Các mom từng sanh mổ ở TD chi phí đắt nhất khoảng bn ạ? Có ai từng chọn tất cả các dịch vụ tốt nhất cho mẹ và bé từ trước tới sau sinh không, có thể án chừng giúp em chi phí không ạ? Em chuột tháng 11 lận nhưng em muốn để sẵn mục tiêu cày để đc mọi thứ ổn nhất có thể cho chuột Em dạo nhiều bài đăng thấy có mẹ từng chi khoảng 22tr. Có mẹ nào từng chi nhiều hơn số ấy k ạ?! Vs nữa là sinh mổ thì mh cần chuẩn bị gì trc k ạ Cám ơn các mẹ rất nhiều!!

1 Trả lời

Mình giục sinh + tiêm mũi đẻ ko đau kết quả giục sinh thất bại, đem đi mổ, sinh dịch vụ, nằm phòng dịch vụ 1.2 triệu/ ngày, nằm 4 ngày. Tổng chi phí 14tr, Bh trả 3tr, mình trả 11tr. Sinh mổ thì không ăn bất cứ thứ gì trước khi vào phòng mổ ít nhất 6 tiếng. Mom có thể hỏi bsi có cần làm sạch lông trc khi mổ ko. Vs sau khi mổ xong có đc da kề da vs bé ko, bây h TD có cả dịch vụ sinh mổ gia đình nữa đó mom