sinh thường

Các mẹ cho em hỏi chi phí sinh thường và sinh mổ bn với ạ. Em có bhyt nhưng trái tuyến ạ

7 Các câu trả lời

Mom sinh ở bv tỉnh trái tuyến thì mom xin giấy chuyển tuyến ở bv hoặc phòng khám ở huyện mom đăng ký bhyt sẽ dc hưởng 80/ nhé. Hoặc nếu mom sinh cấp cứu thì vẫn dc hưởng 80/ bhyt nha. Mk cũng dự sinh tại bv tỉnh nhưng sinh cấp cứu nên hết có hơn một triệu thôi

Mình sinh thường bảo hiểm ở Phụ Sản hN bảo hiểm đúng tuyến hết 8tr3, còn bh trái tuyến chắc có hơn 9tr thôi mom nhé. Đẻ mổ thì mất nhiều hơn

5y ago

8tr3 là cả dịch vụ à b ơi

nếu bệnh viện tỉnh mà đúng tuyến thì sẽ hưởng 80% còn trái tuyến thì chỉ 20% thôi mom .đây là mức chi trả do bộ y tế đưa ra

8tr3 bao gồm cả gây tê ngoài màng cứng 2tr và giường dịch vụ 500k, lấy máu gót 3tr => mỗi đẻ ko chỉ hết tầm hơn 2tr mom nhé

Mỗi viện có mức giá khác nhau ấy mom

5y ago

Vầng. Hi e cảm ơn ạ

Sinh thường rẻ hơn nhiều

.