mẹ

Mom cho e hỏi chi phí sinh mổ không có bảo hiểm thì khoảng bn ạ

13 Các câu trả lời

tầm 20tr m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Tuỳ bệnh viện và tuỳ gói dịch vụ. Nhưng mổ thì m cứ xác định là 30 triệu, có thể hơn

minh sinh thuong k bh het 900k sinh mo het nhiu ghe. co ma sinh thuong m

tùy bệnh viện nữa m...tu 7 đến 25tr

tùy Bv mom ạ. nhưng đa số trên 10tr

tùy mom có chọn dịch vụ k nữa

Tuỳ b viện nha

tùy viện thôi

khoang 12tr do m

tùy bvien nhé