Thai 21 tuần máy như thế nào vậy các mom ơi?

Các mom thông thái trả lời giúp e đi ạ, e hiện giờ dc khoảng 21tuần, mà cứ 30 phút con đạp liên tục, cả ngày lẫn đêm. Mỗi lần con đạp e lại sợ sợ, mà không đạp thì lo. E đọc thấy nhiều người nói thời gian này bé dành nhiều thời gian để ngủ ít đạp hẳn mà sao con e cứ đạp miết ko biết có sao ko. Có mẹ nào gặp tình trạng giống em không?

6 Các câu trả lời

cũng có nhiều bé đạp nhiều m nhé. Nhưng m vẫn phải chú ý, ko đến những nơi ồn ào sẽ khiến bé đạp nhiều hơn và có thể gây dây rốn quấn cổ nhé. Thường bé ở 2 tháng cuối thai kỳ mới ít đạp hẳn thôi m ạ. Lúc mình bầu bé thứ 4 ,chỉ cần nghe thấy âm thanh vui tai là bé đạp đấy m.