Mong con khỏe mạnh

Mấy mom cho m hỏi. Thai bao nhiêu tuần thì bé đạp thường xuyên ạ. Là đạp mỗi giờ hay theo thời gian nhất định trong ngày? Bé mình ngày đạp nhiều, ngày đạp ít nên cũng hơi lo ạ. Bé m 22 tuần.

9 Các câu trả lời

Tuỳ vào cơ địa từng người nữa mom ạ! Chất là tuần 26 sẽ đạp nhiều vì con cũng lớn hơn không gian trong bụng vẫn còn rộng để con thoải mái làm trò với ba mẹ! Còn càng về sau bụng càng chặt con sẽ ít vận động chút xíu! Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym vào ảnh đầu tiên nhé!

mới 22t thì chưa đạp nhiều m nhé, mà ngày đạp nhiều ngày đạp ít là đúng rồi m. M siêu âm định kỳ, con khỏe mạnh thì không sao đâu

22w còn nhỏ lắm m.. vài tuần nữa sẽ đạp mạnh hơn nè.. nhưng ngày đạp nhiều, ngày đạp ít là bình thường m ơi..

giờ thai còn nhỏ nên lúc đạp nhiều lúc đạp ít nha mom ,k sao đâu vài tuần nữa đạp tưng bừng cho xem

22w chưa đạp nhiều đâu mom, có hôm bé chơi thì đạp nhiều, hôm nào bé ngủ thì đạp ít nè mom

mới 22 tuần thì chưa đạp nhiều mom nhé, mà ngày đạp nhiều ngày đạp ít là đúng rồi mom

tùy vào bé nữa mom,nhưng mới 22w thì bé chưa quậy mấy đâu mom

Có đạp là ok r m, bữa nào không thấy đạp mà lo thì đi siêu âm á

22w thì chưa nhiều đâu mom. cứ từ từ bé sẽ đạp nhiều lên.