Mom tập đâu

Các mom cho em hỏi...em bầu lúc 18 tuần. Em bé có đạp...cũng hay đạp...mà bây jo. 21 tuần...e bé. Ít đạp hơn ạ...1 ngày. Thai máy có 1,2 cái j là hết à...có mom nào giống em ko...em tập đầu ...#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

8 Các câu trả lời

mom đi siêu âm cho yên tâm ạ. Tùy phần bụng mình mỡ dầy ko nữa mom, mỡ dầy cũng khó cảm nhận á. Mỡ bụng mình cả rổ nên thường đêm mới cảm nhận con đạp nhiều hơn 😁

nếu cảm thấy bé đạp ít quá thì đi s.â xem bé thế nào cho yên tâm mom ạ

cũng có thể do vị trí nằm của bé nữa mom, mom đi siêu âm cho yên tâm

Mom đi khám xem sao, đợt mình cũng v khám thì bị dây rốn quắn cổ 1 vòng

1y ago

1 vòng thì tự hết thôi mom . Uống nhiều nươc vào

bạn đi siêu âm cho yên tâm nè.

mom nên đi siêu âm thử đi mom

Đi siêu âm cho yên tâm mom à

Mom đi khám cho an tâm nha