Bé có bị tiêu chảy không?

Các mom thông thái chỉ giúp em, bé e 2 tháng ngay đi ị 3 lần 2 hôm nay i toàn nước có bọt mùi tanh? Vậy có phải bị tiêu chảy k ah?Có cần đi bs k ah? Em lần đâu làm mẹ nên hoang mang quá

2 Các câu trả lời

bé chích rota chưa.bé có bú mẹ hoàn toàn ko.

2y ago

mẹ cứ lưu lại ý kiến mình rồi rút kinh nghiệm để đỡ lo lắng. con nít đứa nào cũng lâu lâu hay bị đi ngoài nhiều lần. nhưng nếu bé đi ngoài tần suất như mình nói mà uống nước vô cũng ị ra hay ói ra hết thì mới cần nhập viện để truyền bù nước thôi.vì cơ bản tiêu chảy là bị mất nước trước