Hỏi mấy m xíu nhé ??

Con mình dc 1 tháng 3 ngày rồi tự nhiên 3 ngày này con mình đi ỉa toàn nước màu vàng k ah, k biết có m nào từng bị z chưa ? Nhưng bé chỉ đi ngoài 1 ngày 1 lần thôi nhiều nhiều nhất là 2 lần ngày thui k biết có phải bé bị tiêu chảy k z mấy m

10 Các câu trả lời

Bé bị tướt rồi mom. Bé bị lạnh bụng. Mom ăn đồ đừng mát quá và nhớ hâm nóng. Xoa dầu cho bé ở ngực, trán, tay và chân ạ.

nếu b xin được mật heo. b đem về nấu cô lại, xong mỗi ngày ăn 1 ít, bé bú sẽ đỡ bị đi ngoài như vậy ak.

K phải tiêu chảy đâu, tiêu chảy đi nhiều lần lắm

Bé k phải bị tiêu chảy nếu chỉ đi 1 lần M ạ

tiêu chảy là phải đi nhiều bất thường m nhé

Tiêu chảy ngày phải đi nhiều lần m ạ

tiêu chảy là phải đi nhiều ak mom

bé bú mẹ hay sữa công thức v mom?

4y ago

bé bú mẹ hoàn toàn ne m

z chac k pai tieu chay đâu m

ko nha mom