Trẻ sơ sinh tiêu chảy

Mấy m ơi bé 20 ngày mk tiêu chảy có bọt và mấy hạt trắng li ti có s k, ngày nào nó cũng ị như z 3 4 lần

Trẻ sơ sinh tiêu chảy
17 Các câu trả lời

phân có bọt là sữa mẹ dư đường nhé . bữa mình uống lợi sữa hòa với sữa đặc bé đi cũng vậy . đi khám bs bảo giảm đường . về mình uống lợi sữa lạc ko hòa sữa đặc nữa bé hết đi bọt vậy á mom .

Nếu bú sữa mẹ thì xem lại các loại thức ăn của mẹ, nếu dùng sữa công thức thì đổi thử sữa khác nhe m. cẩn thận hơn thì đi khám cho bé

nếu bú sữa mẹ ht thì mom điều chỉnh lại chế độ ăn của mình nha. còn bú sct thì đổi loại khác thử xem sao nha mom

m kiêng thức ăn chua cay, cà chua, khoai lang, hoa quả ngọt ,tạm thời kiêng tanh nhé.

M bú mẹ ht à thì thay đổi thức ăn mẹ xem, mẹ k ăn mỡ, đồ ngọt xem sao

đưa bé đi khám đi m coi chừng bé bị rối loạn tiêu hóa đó m

k phải đâu .trong tháng phân của bé chỉ yếu là nước

mẹ ăn củ cà rốt rồi cho bé bú nha

me xem lai thuc an xem co an gì tanh k nhe

Mẹ xem lại thức an của mẹ nha