mấy nay e bị tiêu chảy có phải sắp sinh rồi k các mẹ ơi

e thai 36w5d, có mẹ nào bị tiêu chảy k ạ, nhớ bầu đợt trước tiêu chảy xong 1-2 tuần thì sinh ạ.

10 Các câu trả lời

Thường tầm này tiêu hoá sẽ nhạy cảm hơn. K nên bổ sung chấy quá nhiều dinh dưỡng mà cơ thể k hấp thu hết, nếu tiêu chảy ảnh hưởng tới sức khỏe, gây mệt mỏi thì nên đến gặp bác sĩ

Coi có ăn trúng gì ko? Bé đầu mình tiêu. Hảy trước có 2-2 hôm à

Ôi, mình 36w4d thì toàn bị bón. 3-4 ngày mới có thể đi đc 1 lần.

1mo ago

mình cũng 36w r, mà táo bón khó đi , cơn gò nhiều, thốn phần bụng dưới

mình cũng tiêu chảy từ tuần 36,37 đến lúc đi sinh lun

Dấu hiệu đó mom nhưng mk phải bung nút nhày mới sinh

Mình cũng 37w4d tiêu chảy qua hôm sau đi sanh luôn😂

Có thể đó m ah, m đi khám xem

mình ko bị

K nha mom

2m