Bé ít uống sữa

Các mom thông thái cho m hỏi, bé m nay được 9m14d do mẹ đi làm nên bé đang sử dụng sct, nhưng mấy hôm nay bé uống sữa rất ít, thậm chí bé ko chịu uống, nhưng ăn thì bé vẫn ăn bình thường. Ko biết là có vấn đề gì với bé ko ạ, nay m đang ở vùng đỏ (tâm dịch) nên cũng ko thăm khám gì được, làm mẹ mà thấy con bỏ sữa là lo lắng ko chịu nổi

9 Các câu trả lời

k sao m ạ chắc do bé ăn dặm thấy no rồi nên uống sữa ít lại thôi