Bé ít uống sữa

Các mom thông thái cho m hỏi, bé m nay được 9m14d do mẹ đi làm nên bé đang sử dụng sct, nhưng mấy hôm nay bé uống sữa rất ít, thậm chí bé ko chịu uống, nhưng ăn thì bé vẫn ăn bình thường. Ko biết là có vấn đề gì với bé ko ạ, nay m đang ở vùng đỏ (tâm dịch) nên cũng ko thăm khám gì được, làm mẹ mà thấy con bỏ sữa là lo lắng ko chịu nổi

9 Các câu trả lời

k sao m ạ chắc do bé ăn dặm thấy no rồi nên uống sữa ít lại thôi

trẻ con rất thích sữa, riêng bé nhà mình hoàn toàn ko các mom ạ

bé mình khi 9m cũng biếng ăn như bé m mất gần 2 tuần

Có khi bé đc ăn uống j ngọt nên giờ chê sữa ct đó r nè

3y ago

vâng, cảm ơn mom ạ

chắc do ăn nhiều nên k đói để uống sữa đó m.

bé đang chán ăn hoặc đang mọc răng nè m

m giảm cữ ăn dặm của bé thử xem

có thể do bé ăn dặm nhiều hơn m

3y ago

mình thử giảm lượng ăn bé xuống, thường là bé ăn gần 1 chén, giảm xuống nữa chén bé vẫn ko chịu uống sữa, thật sự rất stress luôn mom ạ. ko biết có phải bé ngán sữa hay ko nữa

đẩy bài cho m.