Các chị ơi bầu 3 tháng đầu ăn dứa được không

Các mom thông thái cho em hỏi bầu 3 tháng đầu là k đc ăn dứa hả cm, ăn 1 chút cũng k đc luôn hả. Hôm qua ghé nhà chị chơi r ăn cơm, có món mực xào thơm cần khoái khẩu mà k ai cho e ăn thơm, xin 1 miếng thôi mà cũng k đc @@ kêu ăn mực đi, ăn thịt gà thịt heo r rau đi chớ k đc ăn thơm. E nghĩ ăn ít vẫn đc chứ đúng k các mom

Các chị ơi bầu 3 tháng đầu ăn dứa được không
13 Các câu trả lời

Nhiều người hỏi bà bầu ăn dứa được không. Thường là bà bầu đc khuyên k nên ăn dứa trong những tháng đầu vì cái enzyme tên là bromelain. Nó sẽ làm cho tử cung kích thích co bóp có thể gây chuyển dạ. Nhưng mom ăn đc vì ăn ít thôi đâu có ảnh hưởng gì. Dứa nhiều C lắm, nhưng acid trong dứa có thể gây ợ chua và trào ngược dạ dày nên nếu có các vde này thì nên kiêng