băn khoăn

Bầu bí k đc ăn dứa hả các mom

19 Các câu trả lời

kieng nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Mình thì kiêng, ko ăn. Nhưng theo mình đọc từ các sách thì nếu ăn quá nhiều (5-6 quả) thì mới lo. Nên mấy bữa về quê, có cỗ tiệc gì mà xào dứa thì mình vẫn thòm thèm 1-2 lát ☺️

ăn ít kg sao đâu. mình lúc 3 tháng vẫn ăn vài miếng cho đỡ thèm mà có sao đâu ăn nhiều mới sợ.

Ăn 1-2 lát thì ko sao đâu mom. Nên kiêng. Còn tháng cuối thì nên ăn để dễ sinh.

thông thường chỉ ăn vào tam cá nguyệt thứ 3 thôi mom.

Ăn cuối hay có cơn co, tuần cuối hãy ăn nhé

3 tháng cuối có thể ăn nk ăn ít thui nha m

Đúng rồi, tháng cuối thì mới dc ăn nhé

Thấy bảo mấy tháng đầu ko tốt

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe