Các chị ơi bầu 3 tháng đầu ăn dứa được không

Các mom thông thái cho em hỏi bầu 3 tháng đầu là k đc ăn dứa hả cm, ăn 1 chút cũng k đc luôn hả. Hôm qua ghé nhà chị chơi r ăn cơm, có món mực xào thơm cần khoái khẩu mà k ai cho e ăn thơm, xin 1 miếng thôi mà cũng k đc @@ kêu ăn mực đi, ăn thịt gà thịt heo r rau đi chớ k đc ăn thơm. E nghĩ ăn ít vẫn đc chứ đúng k các mom

Các chị ơi bầu 3 tháng đầu ăn dứa được không
13 Các câu trả lời

ko biết suy nghĩ của mom ntn chứ với mình thực phẩm nào ko tốt cho con là mình chấp nhận ko ăn dù rất thích, lỡ có gì hối hận ko kịp