đau quá

Các mom sinh xong nhiêu ngày thì hết đau ngay vết cắt tầng sinh môn vậy mình mới 4ngày thôi mà đau quá ko bớt phải nhét thuốc giảm đau hậu mom mới đở có cách nào giảm đau ko các mom

8 Các câu trả lời

Lúc sinh bé đầu mình cũng bị rạch nhưng mau hết đau lắm.. một ngày mình rửa vs bằng nước muối sinh lý mấy lần.. rửa xg bằng nước muối mình thoa chai thuốc vỏ chai vàng vàng thuốc màu nâu ak m... Tên thuốc....povidine ak m..

Mình đứa đầu cũng đau mà ko phải nhét thuốc, mình rửa sạch bằng gói hoa hồng á m.chúc m mau lành

Khi nao chỉ tiêu sẽ đỡ hơn. Thông thương khoang 1 tuân _10 ngày.mình thì 20 ngày sợ luôn

Cố gắng sẽ lẹ hết hơn là dùng thuốc á. Khi nào chịu ko nổi hả dùng thuốc.

Mình xông hằng ngày bằng lá trầu ..nó đỡ căng và nhức vết rạch

4y ago

Mình k rõ là chỉ của mình tiêu lúc nào nữa .n ở viện 1 tuần về là mình xông

Hạn chế đi lại và vệ sinh sạch sẽ cho nhanh lành thôi m

4y ago

Ở bệnh viện bs bắt đi lại nhiều lắm mom bs nói đi lại nhiều mới mau lành vết thương mà mình thấy đi thì vết may lại bị sưng lên đau lắm

Ráng lên mom ơi, nhanh thì 7ngày sẽ đỡ nhé mom.

Mình 20 nhà vẫn đạ nè