đau quá

Các mom sinh xong nhiêu ngày thì hết đau ngay vết cắt tầng sinh môn vậy mình mới 4ngày thôi mà đau quá ko bớt phải nhét thuốc giảm đau hậu mom mới đở có cách nào giảm đau ko các mom

8 Các câu trả lời

Lúc sinh bé đầu mình cũng bị rạch nhưng mau hết đau lắm.. một ngày mình rửa vs bằng nước muối sinh lý mấy lần.. rửa xg bằng nước muối mình thoa chai thuốc vỏ chai vàng vàng thuốc màu nâu ak m... Tên thuốc....povidine ak m..