Đau tầng sinh môn

Có m nào biết cách giảm đau tầng sinh môn sau sinh ko ạ. Em đau mà ko thể ngồi dậy chăm con toàn là bà với ba nó lo hết cả. Muốn cho con bú cũng ko được#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

13 Các câu trả lời

mk ko đẻ thường nên ko có kinh nghiệm chỉ m, nhưng nằm vẫn cho con bú đc bt mà m, con mk gần 7m mà vẫn bú nằm, như thế bé dễ ngủ hơn. m mới sinh thì trừ lúc đi lại cho ra hết sản dịch thì m nên nằm nghỉ ngơi nhiều để nhanh khoẻ nhé

bác sĩ k cho mom thuốc giảm đau đút đít à . mình đút đít 5 hôm thôi còn mình ngồi dậy cho con bú thì toàn ngồi nghiêng về mông bên k bị rạch cho đỡ đau

2y ago

hôm đẻ xong bác sĩ bảo mua lọ kia về rửa mát lắm đỡ đau nữa

phải cố thôi mom, lúc mới sinh mình cũng đau lắm, toàn ngồi 1 bên mông thôi, mỏi thì đổi bên mà thốn lắm luôn

hằng ngày mom vệ sinh bằng nước trà xanh sẽ nhanh lành vết thương nè mom

Ráng thôi m, dùng thuốc giảm đau thì lại ảnh hưởng đến sữa cho con bú

Cố gắng m ơi.Mình thì bị đau cả tháng mà thi thoảng vẫn phải đi lại

ráng thôi mom ơi. cơ địa tốt, da thịt hiền thì mau lành mom ạ

mình sinh mổ nên cũng ko biết làm sao nhưng cố lên m nhé

m sinh dk mấy ngày rồi. có viên đút giảm đau đó.

cố găng nha mom. e hồi đó phải nhét giảm đau