lợi sữa

Các mom oi. Ăn gì để sữa đặc mà nhiều sữa hơn ạ.

25 Các câu trả lời

M nên ăn các thực phẩm nhiều đạm như thịt,gà, cá, bò, trứng. Cũng như các loại hạt như đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, đậu nành. Cơm chỉ làm chúng ta tăng cân chứ k có lợi sữa nha m. M nên uống nhiều nước vì sữa cũng chủ yếu lac nước mà. Còn muốn nhiều hơn nữa m có thể kích sữa nha. Nếu m dư sữa cho con bua thì có thể hút ngày 2 3 cữ thì sữa đó là lượng tăng thêm. Còn m thiếu sữa muốn kích sữa thì ngày hút 8 9 lần dùng thêm ngũ cốc và chè vằng cho hiệu quả nhanh hơn. Kích sữa chủ yếu pai đúng phương pháp và đúng giờ m nha. Còn k thể đúng giờ thì tốt nhất k làm đỡ mất thời gian.

Mình cũng ít sữa nè do mẹ bị ốm suốt phải uống kháng sinh nhiều nên sữa gần như mất luôn ak mà bé nhà mình lại chỉ thích bú mẹ ma mẹ lại ít sữa con bú k dc no đêm khóc miết nên mình mua thử Combo kích sữa xem có cải thiện k tv uống 7ngay kết hợp uống nhiều nc ấm tvia mà sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều 3thang đầu con lên đều hơn 1,3kg ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973//699/582 m qua tham khảo xem..

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Uống nhiều nước ấm, sữa đặc, ăn uống đầy đủ giữ tinh thần thoải mái là có sữa à mom Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Mom vào like giúp mình ảnh trong link với ạ. Cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/924774?d=ios&ct=b&share=true

Mom uống nhiều nước ấm, ngũ cốc với sữa ông Thọ. Mom ơi, mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Uong nhiều nước ấm,uống sữa ong thọ Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Ngoài ăn những thực phẩm ở bữa ăn hàng ngày mom bổ sung thêm bữa phụ ngũ cốc dinh dưỡng. Mình dùng từ lúc sinh sữa thơm mát mà lúc nào cũng ướt áo

4y ago

Ngũ cốc Min Min. Bạn vào fb tìm ngũ cốc min2 là ra nhé. 170k 1 hộp. Mua 2 hộp 310k.

Quan tâm. Nếu k phiền mom vào đây cho mình 1like nhé https://community.theasianparent.com/booth/924612?d=android&ct=b&share=true

Có người cho gạo nếp vào trong quả dừa hấp cách thủy m ạ. Thấy bảo nhiều sữa lắm

Mình uống loại bên zalo c này sữa nhiều mà đặc lắm nè mom 0989688394