Sữa

Các mom cho em hỏi sữa mẹ về lúc nhiều chảy ra áo thay nhiều áo trong ngày nhưng sữa trong và loãng thì em lên ăn uống như nào và có nên dùng lợi sữa để sữa đặc kh ạ

14 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mpm ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Cái đó là sữa đầu nên trong và loãng, sữa đầu gồm nước + vitamin + kháng thể, mom vắt hết sữa đầu thì tới sữa cuối sẽ đục và đặc hơn, sữa cuối bé bú mới tăng cân. Nếu ngực căng quá mom vắt bớt sữa đầu ra rồi cho bé bú ah

Không sao đâu mom Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/997186?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ nha. Cảm ơn mom

Minh dùng lợi sữa bên zalo c này sữa thơm mà đặc lắm nè mom 0989688394

sữa đầu nên vậy đó. Mom nên tìm hiều thêm về kiến thức cho con bua

Mom uống ít nc thôi,hạn chế uống, ăn khô nữa càng tôta

uống thêm ngũ cốc ạ

Bt nhé

tt