Trẻ sơ sinh rụng tóc vành khăn

Các mom giúp mình với, hình này mình chụp bé mình 3m, tóc con bị như vầy là hiện tượng rụng tóc vành khăn đúng k ạ? là do con bị thiếu canxi đúng k các mom? Nếu con 3m mà thiếu canxi thì bổ sung ntn ak. Bé mình bú mẹ hoàn toàn k có dặm sct ạ. Cảm ơn các mom 🥰

Trẻ sơ sinh rụng tóc vành khăn
9 Các câu trả lời

Có nhiều lý do mom à k chỉ là thiếu canxi. có thể do tư thế nằm khi ngủ của con, da đầu con tiếp xúc trực tiếp với gối trong thời gian dài ảnh hưởng tới quá trình mọc tóc. Bé nào bị nấm da đầu hoặc tác dụng phụ của một số thuốc cũng bị rụng tóc. Loại trừ các nguyên nhân này thì là con có dấu hiệu còi xương, thiếu vitamin D và canxi. Mom bổ sung canxi cho mình rồi nó sẽ truyefn qa sữa cho bé, với tắm nắng mỗi ngày nhé