Rụng tóc vành khăn

Bạn nhà em bị rụng tóc vành khăn thì nên bổ sung gì đc ạ

Rụng tóc vành khăn
11 Các câu trả lời

nếu muốn bổ sung gì thì phải đi khám để bs kê đơn, vì mỗi loại thuốc sẽ phù hợp với mỗi bé khác nhau m nhé. Mà mh nhìn thì ko phải rụng tóc vành khăn, có thể do bé nằm, cựa quậy đầu nhiều nên rụng, các bé dưới 6th thường bị vậy

3y ago

dạ. bạn nhà em 6m ạ. em mong là k thiếu chất gì. em cảm ưn m ạ

mom đưa bé đi khám đã rồi bs kê đơn cho an toàn. Mà mấy bé tầm này đứa nào cũng rụng tóc hà. Mọc lại nhanh thôi mom ơi

Đưa bé đi khám để bác sĩ kê đơn nếu thiếu chất mom nha. Nhưng tầm này bé thay tóc máu nên tóc rụng đi là bth ấy

bé nhỏ hả mom nếu con còn nhỏ thì ko sao đâu lớn lên sẽ khỏi mà

con mình còn rụng gần hết nè m.chưa cắt tóc máu nên thôi.từ từ ha m

3y ago

bạn nhà em 6m cắt tóc mấy lần rồi ấy ạ

bé e cũng rụng thấy mọc lại bt k phải do thiếu chất au mom

đưa bé đi khám đã mom ,k tự ý bổ sung được đâu

Bé còn nhỏ rụng tóc là bình thường mà

bé thay tóc máu á m

bé thay toc thôi m.