Con e nay đc 2m6d bị rụng tóc vành khăn là đi thiếu canxi.Các mom có kinh nghiệm e nên bổ sung như thế nào ạ ???

13 Các câu trả lời

tầm bậy nha mom. Rụng tóc sinh lý đứa nào cũng bị hết. Ko phải do thiếu canxi. Có thiếu thì cũng phải đi khám mới biết dc mom ạ. Tóc rụng rồi sẽ mọc lại thôi. Đứa nào cũng thế

rụng tóc vành khăn là thiếu vitamin d3 mom ạ.mom ra hiệu thuốc hoặc các cửa hàng bỉm sữa mua là có đấy .mk cho bé dùng từ lúc ms sinh cơ

3y ago

E cũng dùng cho con từ lúc sinh.k bỏ ngày nào mà vẫn bị vậy

bé rụng tóc máu thôi mom, rụng tóc k có nghĩa là thiếu canxi, mom có thể bổ sung Vitamin D cho bé

3y ago

Cảm ơn mom.e vẫn nhỏ d3 cho con đều đặn mà

dụng tóc liên quan gì đến thiếu canxi đâu m bé mk cx bị rụng r lại mọc lại thui

3y ago

Cảm ơn mom

M cho con đi khám thì mới biết con thiếu chất j chứ

rụng tóc sinh lý mà thiếu cái gì đâu mom.. k sao đâu nè..

3y ago

Cảm ơn mom nhé

bị chiếu liếm bình thương thui mom be nào cũng bị

đây không phải rụng tóc vành khăn m nhé

rụng tóc máu á mom nữa ra tóc mới

bé nào cũng vậy thôi mom, k sao đâu