Đặt câu hỏi với chuyên gia, nhận điểm xịn

Các mom của TAP hãy đặt các câu hỏi thú vị với chuyên gia tham dự livestream sắp đến với chủ đề ăn dặm nào! Câu hỏi nào được khách mời lựa chọn để đăng tải và trả lời tại sóng livestream sẽ nhận ngay 100 điểm! Vừa được giải đáp thắc mắc, vừa nhận điểm, quá tuyệt vời luôn cả nhà ơi! Đặt câu hỏi ngay bên dưới bài đăng nào! Thời gian chốt câu hỏi: 23h59p, ngày 29/06/2021

Đặt câu hỏi với chuyên gia, nhận điểm xịn
87 Các câu trả lời

Bác ơi cho ch hỏi là con ch nay được 1 tuổi rồi mọc 9 cái răng rồi ạ nhưng bé lười uống sữa với ăn cháo cứ nhìn thấy là khóc ch cũg có thay đổi nấu mì với cơm say cũng ko chịu ăn chỉ thích ăn váng sữa vơi hoa quả thì có cách nào cải thiện bữa ăn ko ạ 1 tuổi nhưng ăn thịt băm vẫn hay hóc ch toàn phải say nhuyễn ra