Thông báo Chuyên mục Hỏi và Đáp trực tuyến

Các mom ơi, cơ hội để các mom được giải đáp thắc mắc từ các chuyên gia uy tín đây ạ! Cả nhà cùng nhau ghi nhớ lịch và chuẩn bị câu hỏi để đặt với bác sĩ nha. Đặc biệt, các câu hỏi thú vị sẽ được tặng điểm từ TAP nữa đó ạ.

Thông báo Chuyên mục Hỏi và Đáp trực tuyến
50 Các câu trả lời

câu trả lời thì chắc chắn hữu ích rồi. nhưng có mẹ nào hóng câu hỏi thú vị như em ko???

Là sao nhỉ? là trực tuyến trên fanpage hay tại ứng dụng luôn vậy mọi người ???

3y ago

chắc là tại đây nè m ơi

ồ, hay quá. Nhiều mom cần lắm. Hy vọng ai cũng biết đến thông báo này 🤗

3y ago

đã ghim rồi mẹ ryna ới.

hay quá nè, hi vọng mom nào cũng sẽ thấy post này

woa TAP càng ngày càng tuyệt à nha 😘

tap tâm lý quá,bao nhiu mẹ mong dey r,

rất cảm ơn TAP vì điều này

đã cài báo thức rồi ạk.☺

❤️❤️❤️❤️yêu TAP

Cảm ơn tap.yêu tap ghê