Giải toán hay - Say hi với điểm bự

Một bài toán hấp dẫn để thử thách các mom của TAP đây! Mom có câu trả lời chính xác đầu tiên sẽ nhận 200 điểm! Các mom có câu trả lời chính xác còn lại sẽ nhận 50 điểm! Tham gia ngay nào! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 28/06/2021

Giải toán hay - Say hi với điểm bự
412 Các câu trả lời

Chúc mom Mẹ của Nghé Ngọ là người có đáp án chính xác đầu tiên. Các mom sau đây có đáp án chính xác: xuan vy Vu Nguyen Võ Duy Nhất Vĩnh Phúc Út Cưng Tuyet Nguyen Tuấn Sang Tu-An Truong Thi Quy Oanh Truc Tran Trúc Trang Ton trang thanh Trần Thị Thúy Hường Tran Mai Trâm Tin Tin Tíí Đạt Cỏỏ Tieumi Nguyen Tien xu Tiên Tiên Thuy Tien Thuy Phan Thùy Dương Thư Nguyễn thu huyền Thu Hảo Trần thom tran Thoàn Tứdiệpthảo Thi Nguyen Thảo Phạm Thanh Xuân Thanh Tuyền Thanh Tuyên Thanh Nhàn Thanh Lê Su Kui Pap ruby Quynh Anh PXT Phượng Vĩ ? Phương Thảo Phương LAN ? Phuoc Nguyen Phii YếNn Phan Thị Ngọc Trâm Phan Kim Chi NTN Nhu Hien Phan Nhi Nhi nguyễn vi Nguyễn Trúc Nguyễn Tiên Nguyen thi Kim thi Nguyen Thi Hue Nhi Nguyen Thi Dung Nguyen thi cam xuyen nguyen mimi Nguyen Manh Nguyen lan Ngoc Thanh Nghĩa Lê NaNa Mỹ Linh ☘ My Mit Minh Tuệ Minh Quân Minh Khôi Miley Mẹ Xí Muội Mẹ Sữa Mẹ Khoai Mẹ Bi me beo Manh Ha Ly Nghiem luu hoai nhan luu gia han Lương Trí Luna_Lovegood Linh Như Linh Như Lê Yến Duy Kim Anh Hông Kiều Anh Khuê Lâm Khanhduy Nguyen Khanh Phan Minh Khánh Nguyễn KemRuby Qate Hương Giang Hương Đào Hồng Vân Nguyễn Hồng Phương Hog Hoag Hoàng Anh Hoa Cỏ May Ho Van Ho Thi Huyen Hồ Ánh heo xinh Hạnh Phúc Hang Nguyen Hải Yến Hải Yến Duong Dung DoVaTi Đoàn Thị Mai do xuyen Diễm Mẹ An DH Đặng Hồng Lê Cuc Nguyen Chutram ChuThiKimPhuong Chi Nguyen Buông Xả Bình Nhi Biển Xanh Nắng Vàng Bí Ngô Bảo Khôi an an ⚘Shin Serin ☘️Phương Dung ☘Ngọc Hoa☘️ ☕ Tien Lang ❤Phan Giỏi ❤️Minh Anh ❤ Mẹ Pepsi ❤ ❄Ryna Nguyen ?happy? *Mai Duong* **Tuyet Thiet

Quan trọng là 1 chiếc giày kia Ad ơi. Có ai bán 1 chiếc giày k ta? Còn ng máy =5, nhân cái vớ =2 là chắc chắn 10 rồi kìa. Cho mẹ Miso ra 3 đáp án nhé, đáp án 1: 0+5x2=10. Đáp án 2: 20+5x2=30. Ý là 1 chiếc giày cũng phải tính giá của 2 chiếc. :))) . Đáp án 3: 10+5x2=20. Dân ngoại ngữ làm toán đấy ạ

rốt cuộc đáp án là bn vậy 500 anh chị em đồng minh 😂T cũng giỏi toán lắm mà tại học xong thương thầy giáo quá nên trả bớt lại cho thầy làm vốn 😂Với lại, không thấy hình, lần sau đề nghị ad viết bằng chữ ra, cho nó dễ nhìn 😂

3y ago

ahii

tội nghiệp dân khối D như mị lắm ad ơi 😢 gặp mị dốt khối A nữa 😭 hơn 90% đáp sai thì sao mị đáp trúng nổi 😢 sau ad ra cả game về ngoại ngữ, nghệ thuật hay ngữ văn đi ad. 😢

3y ago

🤣😂🤣😂🤣

20+20+20=60 5+20+5=30 2+5+2=9 20+20+2=42 10+(20+20+5+2nhân 2)=104 Chú thich : Đôi giày 20 /rô bốt 5/dấu ích2 loa 20 1 cái giày là 10 /1rôbot cầm loa đi giày dấu ích là 47

vì robot cầm cả loa cả hoa cả giày.không biết là cộng hay là 1 số tự nhiên.nếu mà là cộng thì dễ nè còn nếu đó là 1 số tự nhiên thì....hic hic

KẾT QUẢ là 104 Đôi giày là 20 Người máy :5 Dấu nhân: 2 Loa: 20 Hàng cuối = 10 + (5+2+20+20) x 2= 104 vì người máy cầm loa, dấu nhân và đeo đôi giày

Đôi giày =loa = 20 Robot =5 Dấu nhân=2 Cách tính: 1 chiếc giày + (robot+loa+dấu nhân+đôi giày) x dấu nhân = 10+(5+20+2+20)x2= 104 Kết quả là 104

1 chiếc giày=10 đôi giày = loa= 20 hình người máy = 5 dấu nhân = 2 cách làm: 10 + (5+20+20+2) × 2 ===> 10 + 47 × 2 = 104 Kết quả là 104

loa là 20 ...người máy 5 ...dấu × là 2 ...đôi giày 20. => 20+20+5+2=49 49×2+20=118 .....e tính vậy k biết đúng hôn nưa

3y ago

😅😅 tại gấp quá nó thế ấy m