Thai ngôi ngang

Các mom có kinh nghiệm cho em hỏi là thai 34w mà bé ngôi ngang thì tới lúc đẻ bé có xoay ngôi đầu lại k ạ🥲 mom nào có cách cho bé quay đầu cho e xin với ạ🥲🥲🥲

8 Các câu trả lời

hên xui m ơi.. m uống nhiều nước, đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày, trò chuyện cùng bé bảo bé quay đầu xuống còn ra với mẹ nha m..

vẫn có trường hợp bé quay đầu mom nhé, mom đi bộ nhẹ nhàng, nói chuyện với con, uống nhiều nước nữa nhé

Mom nc vs bé đi, trc mình cũng hay nói bé quay đầu. Trộm vía ko bit đúng ko mà bé quay đầu thật hihi

Tới tuần 38 39 là con quay đầu nha m.m thường xuyên nói chuyện vỗ về con nhé

nhiều bé 38, 39w mới quay đầu á. m đừng lo quá nè

m siêng đi bộ trò chuyện với bé nhé

chúc mom mẹ tròn con vuông hén.

mk k rành đẩy bài cho mom