Các mom cho mk xin ít kinh nghiệm uống sữa ngoài với ak 🥲🥲 Chứ stresss qá

Các mom cho mk xin ít kinh nghiệm uống sữa ngoài với ak 🥲🥲
Chứ stresss qá
17 Các câu trả lời

Bé mình trước cũng k chịu ti bình. Đổi đủ loại sữa và bình, chán quá mình ngưn. Đến bé gần 1 tủi mình định thôi bú nên cho bé uống sct thì lại hợp tác mình dùng dòng sữa non MYOTEN . Sữa non giống sữa mẹ gần như 99%. Mom thử dòng đó xem sao

Bé chị mình cũng 11th đang mọc răng. Cơm ko ăn sữa cũng uống có chút xíu, mà ham chơi ko à

3y ago

Mom cất tủ lạnh xong làm món bánh các thứ cho bé ăn dặm được đó. Vô nick của mom An an xem bả làm kìa kkk Bé chị mình cũng vậy, rầu lắm, 11th mà chưa đc 7kg5. Mà đi đc 2 3 bước rồi, tự đứng dậy đi luôn. Còi mà nhanh nhạy là mừng rồi mom. Đừng áp lực quá. Khi nào hết khó chịu thì bé ăn lại, mình mọc răng cấm đau cũng k ăn nổi mà 😂

cho nhịn đói k cho ăn j hết, cơm,cháo bé mk tập 3 ngày đòi bú bình liền

3y ago

Mk ở nhà vs con thôi nhưng để con đói 4 tiếng k ăn thấy thương lại cho ăn ý mom

để lúc con đói hoặc lơ mơ ngủ mới cho bú bình m

3y ago

Con mk k chịu bình ấy ạ.. lơ mơ ngủ nhét bình vào toàn hờn thôi ak

để bé đói thiệt đối sẽ uống được á mom

3y ago

Để tầm 4 tiếng k cho con ăn thấy tội con ý mom

để bé đói thiệt đói sẽ uống đc ak m

3y ago

Trc bé cũng chịu bình xog bh k thèm bình luôn ý ạ.. để tầm 4 tiếng k cho con ăn.. xót con m ạ

khi nào bé đói m đưa bình cho bé bú nè

3y ago

Cứ gần ngủ ms pha nhưng toàn pải bỏ.. uống thấy sữa là k thèm nữa ý m

Cám ơn các mom nhiều ạ 🥰🥰🥰

bé uống ít mà ăn nhiều thì cũng ok r m

3y ago

Bé ngày ăn 2 bữa nhưng cũng ăn đk ý m

Bé ăn dặm được nhiều không mom

3y ago

Ráng thôi mom chứ bé mình bình bú nước chứ sữa là khóc, muốn cho bé bú chỉ còn cách đút muỗng thôi, đang ngủ nhét bình sữa vô là dậy khóc