Chọn bỉm tã cho bé

Các mom có kinh nghiệm chia sẻ e với ạ. Nên dùng loại bỉm nào cho bé để khô thoáng ít bị hăm nhất có thể ạ??

Chọn bỉm tã cho bé
16 Các câu trả lời

Tùy vào da bé nha mom. Mom có thể lên shopee mua các miếng lẻ (mẫu thử) về dùng cho con xem, xem bé hợp loại nào. Bé nhà mình dùng Bobby thì ko hợp. Dùng Merries, Goo.N thì ok. Hiện tại bé đang dùng Goon, cả tã dán và tã quần. Bé nhà mình người nóng lắm, hay ra mồ hôi, nhưng dùng Goon thì ok lắm, trv ko hăm. Nhưng phải bôi kem chống hăm thường xuyên thì vẫn ổn hơn (mình dùng Bepanthen). Mua thì mua ở Tiki (Tiki Trading), Shopee Mall hoặc Lazada Mall thì hàng chính hãng mà giá rẻ hơn mua ở ngoài cửa hàng.