Thương hiệu bỉm/tã yêu thích của bạn là thương hiệu nào?

TAP nhận thấy các mom đang sử dụng rất nhiều loại bỉm/tã từ chính hãng nhập khẩu cho đến nội địa xách tay. Cả nhà có thể chia sẻ thương hiệu mình đang dùng và lí do vì sao lựa chọn thương hiệu/loại đó với TAP không? 😍😍 Mom nào đang muốn đổi thì vào hóng review từ các mom khác luôn nào!

Thương hiệu bỉm/tã yêu thích của bạn là thương hiệu nào?
74 Các câu trả lời

Lúc đầu (bé từ lúc sinh) nhà mình dùng huggies do có đệm thun mây,thấm hút tốt, giá cả phù hợp,nhưng dùng tới khi con mình được 10m thì nhà mình mua phải bịch bỉm nỗi (bé dùng được 2 bỉm trong bịch thì bị hăm nặng, khi đi khám thì bị nhiễm khuẩn da nặng) sau đó mình trả gửi lại nhà cung cấp bịch bỉm đó và chuyển qua dùng pamper( k có đệm thun mây nhưng rất nhỏ gọn, nhẹ, thấm hút cũng tốt, giá cả thì cũng tương đương với huggies), loại này nhà mình dùng ban ngày do có 1 hôm bé trai nhà mình khi đi vệ sinh nặng buổi đêm bị thấm ngược lên trên phía sau lưng vì 1 buổi vk ck mình mệt quá lúc bé ị k biết , mà đó bỉm k có đệm thun mây nên rất mỏng do vậy bị rỉ ra áo. Loại 3 nhà mình dùng bobby (hơi to, có đệm thun mây, thấm hút tốt, giá thành ok) dùng đêm lỡ may bme có mệt cũng k bị tràn ra ngoài. Cả 3 loại trên đều thương hiệu nổi tiếng nên dùng rất an tâm. Đặc biệt, lúc mùa dịch k sợ cháy hàng vì hàng rất thông dụng

mình cho bé dùng huggies. lâu lâu ham quà nên chuyển qua bobby vì bobby tặng quà nhiều. 2 loại tả này ổn tuy nhiên huggies vẫn ưu tiên hơn, thấm hút tốt hơn bobby, k hâm, k tràn, có vạch báo đầy, giá cả hợp túi tiền với người đi làm thuê như vk ck mình.

3y ago

Like

E dùng huggies cho con vì đệm mây co dãn bọc kén con tầm mềm mại phểu SIÊu thấm chống trào ngược . Ko hâm Ko ngứa ko dị ứng giá ổn so với chất lượng, bán rất nhiều và được nhiều mom tin dùng . Thương hiệu xuất sứ rõ ràng . Nên chọn mua

3y ago

Like

Mình dùng Huggies cho bé vì giá mềm, bé không bị hăm và không bị dị ứng, cũng không tràn ra ngoài. Với mình thấy được rằng Huggies là thương hiệu lớn lâu năm, được nhiều mom tin dùng vì thế bản thân mình rất an tâm khi dùng Huggies cho bé.

hồi trước thì e dùng pamper đến khi bé được 6th nhưng do pamper lưng và 2 bên kiểu chật nên e đổi qua huggies e thấy sài huggies thích hơn.đệm mây 4 chiều mềm,kg bị tràn,kg hăm,giá vừa phải đối với e

3y ago

Like

Mình dùng huggies và bobby. Trong 2 loại đó thì ưu tiên huggies hơn, có lẻ do bé trai nên huggies ko quá hâm so với bobby hơn. Giá cả 2 loại ko chênh lệch nhau cho mấy. Hợp túi tiền của 2 vợ chồng mình hơn

Bé nhà mk dùng huggies từ 4m mk mới cho bé dùng.tv bé k bị hăm tã bỉm thì luôn thay đổi mẫu mã để phù hợp với sự phát triển của các bé đến giờ 2y rồi sắp dừng đóng bỉm luôn 🥰

Huggies - mềm mại, co dãn tốt, chất lượng ngày càng cải tiến, giá cả cũng hợp lí nốt. Bé nhà mìn đùi to, mông to nữa, cùng size Huggies nhưng Merries vs Goon xiết quá mặc k đc.

3y ago

Like

em hiện đang xài Bobby. thật ra e mới sinh lần đầu, cũng k có kinh nghiệm các loại bỉm. lúc mua về, bé nhà em k hăm, cũng thấy thấm tốt. nên em chọn cho các lần sau thôi ạ. 🥰

Em dùng huggies vì là hàng nội địa, dễ mua, khả năng thấm hút, chống hăm ổn, giá thành phù hợp, ko đắt ko rẻ. Hàng có thương hiệu nên cũng yên tâm.

3y ago

Like