Tã bỉm.

Sài loại bỉm nào k hăm v mấy m

37 Các câu trả lời

mình đang cho 2 con dung bỉm nanu và mijyuku ko hăm nhé. mềm mại, thấm hút tốt. giá 185-195 /50 miếng/bịch. mình nhập về bán luôn nè. mẹ nào muốn thử, ib m nhé. miễn ship từ 2 bịch. add zalo 0377-432-758 m tv nhé.

Mẹ ơi.k phiền xin mẹ vào link https://community.theasianparent.com/booth/1120681?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi. Cảm ơn mẹ nhiều nhé.

Tùy cơ địa mỗi bé nhe mom, có bé phù hợp loại này, có bé phù hợp loại khác. Mom cứ thử tầm 1 tuần nếu ok thì tiếp tục dùng, kh6ong thì chuyển loại khác.

e sài huggei mom ơi e thiếu 1 like nữa mom like cho e vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn mom nhiều ạ

Huggies M nhé. Hợp túi tiền và không bị hăm đồng thời tã mỏng mặc đồ vào rất đẹp không có phình ra nè

4y ago

mình sài huggies bé mình bị hăm

tã nào cuq đc miễn thay thường xuyên cho be. tả mắc tiền ma ko thay thường xuyên cuq hâm

Tuỳ mỗi bé hợp bỉm này bỉm kia mẹ ạ.m thi hay dùng bobby cho bé à

tùy thôu m ạ..nhìu bỉm đắt tiền lại hăm cũng nên

mình sài Bobby ko hăm nè m. cũng vừa túi tiền nữa m