bé yêu

Bé 1thang dung bỉm vải dc k cả nhà. Hay ai có kinh nghiem dùng bỉm hay tã gì vưa thuận tiên vừa an toàn cho bé chia sẻ e vs ạ.

5 Các câu trả lời

Xài tã vải cũng đc, ko bị hâm đít. Và có thể xài miếng lót sơ sinh cho ban đêm để bé ngủ ngon giấc.

Xài tã dán tã quần cho vệ sinh mom ơi, bỉm vải giặt ko kĩ dễ bị hăm lắm

1 2tháng xài miếng dán bobby newborn đó bạn , chứ xài vải giặt lè lưỡi lun á .

4y ago

Đa phần dùng bỉm bobby hay huggies rẻ xí , bé mới sinh thay tả liên tục

1 tháng xài tả dán cho khỏe mom

4y ago

Mình cho con xài bt, có sao đâu mom, 2 3 tiếng thay 1 lần dù có đái hay ko mà

Dùng miếng lót của bobby ý mom

4y ago

Ko đâu mom, con mình chủ yếu dùng miếng lót từ lúc mới sinh tới 3,5th, do miếng lót thoáng hơn ko bị hăm, đi ra ngoài mới dùng tã dán để ko bị tràn tã, qua 3th mình dùng tã quần, miếng lót tã dán hay tã quần đều ko cạ bụng bé, bé vẫn thoải mái, con mình từ trước tới giờ đều dùng của bobby chưa hăm bao giờ. Bỉm vải mà mom nói có phải là bỉm mặc xong rồi giặt được ko. Bữa trên facebook cũng có mom hỏi mà 90% bình luận là ko nên dùng vì bé tè là ướt nhẹp giặt lâu khô dễ hăm đít