Rốn bé 2 tháng

Con e 2 tháng rốn như v có sao ko ạ Lâu lâu nó ướt ướt hơi hôi vệ sinh là hết

Rốn bé 2 tháng
7 Các câu trả lời

mom dùng bông tăm thấm nước muối sinh lý rồi vệ sinh nhẹ nhàng cho bé nhé, mom theo dõi bé, nếu rốn bé vẫn k khô ráo thì mom nên con đi khám, mà nên đi khám chỗ khác

2 tháng đáng lẽ ra rốn bé phải khô rồi m tắm xong rốn ướt hay tự ướt vậy m

2y ago

tự ra nước à. e đi khám rồi bs kêu vệ sinh sâu vào trong cho sạch thôi

Mom dùng tăm bông thấm nc muối sinh lí vệ sinh xem đỡ ko Mom

m dùng tăm bông thấm nước muối sinh lý vệ sinh cho bé nha..

dùng tăm bông thấm nước muối sinh lý vệ sinh cho bé nhé

mom dùng tăm bông thấm nước muối sinh lý vệ sinh cho bé

đẩy bài ạ..