Linh tinh

Các mom có hối hận khi lấy chồng không , như e cảm thấy hối hận quá ,thật ngu dốt tự dưng đâm đầu vào hôn nhân để rồi mang mệt nhọc vào người ,bao nhiêu thứ chuyện đau đầu

26 Các câu trả lời

Trong xã hội này...cái nào theo qui luật thì sẽ dễ. Mom thấy đấy Các qui định, luật lệ ban hành ra để con người đi theo, làm theo một qui luật nhất định. Nhìn vào tóc ngắn người ta nghĩ là trai, tóc dài nghĩ là gái...đó là qui luật. Những việc làm trái với qui luật sẽ khó khăn hơn, không suông sẻ như những người đi theo qui luật. Việc có gia đình, có vk, có ck cũng là qui luật. Cho nên ai ai cũng nên theo qui luật ấy. Việc của mom có lẻ chỉ là nhất thời chưa hiểu thấu đáo hoặc gặp một người ck chưa hoàn toàn hợp ý, chưa hoàn hảo,....nhưng để tìm sự hợp ý hoàn toàn, sự hoàn hảo thì không bao giờ tồn tại nhe mom. Hãy cố gắng tìm những gì hài hòa, những gì hòa hợp nếu được thì sẽ tốt hơn cho bản thân, cho gia đình và cho xã hội. Chúc mom hạnh phúc.