Ăn sáng bằng bún

Các mom ơi Mình 5w. Nhưng trước toàn ăn sáng bằng bún. Hôm bún chan. Hôm bún chấm. Giờ mới biết ăn bún k tốt. Mình lo quá. Huhu hối hận

25 Các câu trả lời

mom ăn vừa phải thôi nè, kiểu thi thoảng đổi bữa thui chứ k tốt thật á mom mk đang tham gia thi ảnh mom vào like + bình luận cho bé vs nhé, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=android&ct=b&share=true

Uii. mình bầu ăn bún vào mỗi buổi sáng chưa kể buổi tối. Bún bò bún riêu ngày nào cũng bún. Trộm vía e bé ra đời 3kg5 khoẻ mạnh ko sao cả. Mom đừng lo lắng. Chúc m thai kỳ khoẻ mạnh

Hồi mình cũng ăn như m, nhưng khi bik bún ngoài ko tốt mình mua bún khô ở siêu thị về trụng, rồi mua nước lèo món mình muốn ăn về ăn cùng là ok nè m. Hơi cực nhưng an toàn

mình ăn kĩ kĩ xíu trong 3th đầu thai kì , sau cứ ăn mỗi thứ 1 ít k sao đâu , đó em có bầu em thèm bún luac đó cũng tầm 30w ngày nào cũng bắt ck chở đi ăn tới ngán

ủa ăn bún có gì đâu ta, sáng thì ăn bún, hủ tiếu, phở.... chứ k lẻ ăn cơm hay bánh mì hoài ngán thấy bà

Bún có nhìu hàn the. Mom mua bún tươi, bún khô o nơi uy tín: siêu thị, bách hoá xanh..

Giờ biết r thì hạn chế nha m. M nhớ bổ sung sắt chứa axit folic đầy đủ

k sao đâu m, giờ hạn chế ăn thôi vì bún bây giờ hay dùng chất làm trắng

Trụng bún qua nước sôi trước khi ăn là được nè mà ăn thi thoảng thôi

Bún cũng nhiều chất tẩy nên hạn chế. Nhưng lỡ Ăn rồi ko sao đâu mom