Linh tinh

Các mom có hối hận khi lấy chồng không , như e cảm thấy hối hận quá ,thật ngu dốt tự dưng đâm đầu vào hôn nhân để rồi mang mệt nhọc vào người ,bao nhiêu thứ chuyện đau đầu

26 Các câu trả lời

Có thể lúc quá stress với ck là sẽ nghĩ hôn nhân là địa ngục. Nhưng nếu không lấy chồng, làm sao phụ nữ chúng mình trưởng thành đây??? Những va vấp trong hôn nhân làm con người trưởng thành. Mh vẫn nói với các chị em khác rằng :: lấy chồng cũng giống hành trình thầy trò Đường Tăng đi lấy kinh vậy. Đủ bản lĩnh, rèn tâm tính, kiên trì vượt qua khó khăn, đủ sự rộng lượng bao dung thì thành chính quả, hôn nhân thăng hoa, bền vững. Còn ko làm được thì tan vỡ, thì rạn nứt, thì buông bỏ, hối hận. Chưa kể, nếu không lấy chồng mh bây giờ ( mà có thể lấy một người khác) thì liệu có thể sinh ra những đứa trẻ đáng yêu như con mình bây giờ không chứ??? Chưa chắc đâu. Thế nên, phụ nữ lấy chồng là hãy rộng lượng, bao dung, kiên trì, để chồng trưởng thành giống như mong muốn, thành công giống như mong đợi ko dễ chút nào. Từ từ cố gắng, mỗi ngày một ít thì sẽ thành công thôi phụ nữ à 😍

Trong xã hội này...cái nào theo qui luật thì sẽ dễ. Mom thấy đấy Các qui định, luật lệ ban hành ra để con người đi theo, làm theo một qui luật nhất định. Nhìn vào tóc ngắn người ta nghĩ là trai, tóc dài nghĩ là gái...đó là qui luật. Những việc làm trái với qui luật sẽ khó khăn hơn, không suông sẻ như những người đi theo qui luật. Việc có gia đình, có vk, có ck cũng là qui luật. Cho nên ai ai cũng nên theo qui luật ấy. Việc của mom có lẻ chỉ là nhất thời chưa hiểu thấu đáo hoặc gặp một người ck chưa hoàn toàn hợp ý, chưa hoàn hảo,....nhưng để tìm sự hợp ý hoàn toàn, sự hoàn hảo thì không bao giờ tồn tại nhe mom. Hãy cố gắng tìm những gì hài hòa, những gì hòa hợp nếu được thì sẽ tốt hơn cho bản thân, cho gia đình và cho xã hội. Chúc mom hạnh phúc.

Đây là cuộc hôn nhân thứ 2 rồi các mom ạ chứ không phải là chưa từng trải nên kêu vậy ,chốt lại là e ngu muội quá

cố lên mom mk cũg vậy lấy ck ở cái tuổi mà bạn bè vẫn đag đi chơi mk thì vẫn ôm con nhưg lấy con lm niệm hp duy nhất

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

Cố lên m,mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh.cuộc sống ko phải lúc nào cũng màu hồng như ta mong đợi!

bé 20 ngày bị đồm thở khò khè có ai biết cách hay ko ạ

Em chưa lấy, giờ bầu bí còn thấy hối hận nữa là, 🙄

em cũng giống chị. số chị em mình khổ

cố lên mom. có lẽ k riêng mình mom.