Buồn quá các mom ơi.

Con em do nằm 1 bên lâu. Nên giờ bị lép môn bên e cảm thấy đầu con e bị hơi méo. E hối hận quá. Bây giờ e còn đọc đc tin nếu méo đầu có thể bị vẹo cổ nữa thù e ngắm lại con e. E cũng thấy như vậy!! E sợ quá. K biết phải do e tưởng tượng không nữa.#tập_đầu_làm_mẹ #Xinykien #xin_kinh_nghiệm

Buồn quá các mom ơi.
13 Các câu trả lời

mom cứ cho bé nằm quay ben kia . rui trở qua lại. sửa dc tới 12thag. bé mjnh cung bị mà dc bsi chỉ cho ôm gối ôm nằm nghiêng ngủ trở đều 2 bên. la hết.

mom lấy khăn tấn,chèn lại cho bé , để bed nghiêng về phía bên kia đi,khu bé ngủ mom để ý chỉnh lại cho bé ít bữa là bình thường thôi mom

m thường xuyên chỉnh đầu cho bé, bé mình lúc nhỏ cũng bị xong mình chỉnh dần nay thấy cũng đỡ lắm m

3y ago

Vậy là nếu bị méo đầu là sẽ bị vẹo cổ à mom

cho bé nằm nghiêng bên kia nhiều cho cân lại mom ạ,cũng chưa hẳn là vậy cứ chỉnh dần dần mom ạ

Bé được mấy tháng rồi m.M để chèn để con nằm thẳng rồi thường xuyên xoa tròn đầu cho con

3y ago

Con mình 3 tháng rưỡi rùi. Luc minh phat hiện 1 tháng. Mà mình cũng cho nằm bên kia nhiều. Mà cũng k cải thiện đc. Rồi bây giờ mình sợ con mình bị vẹo cổ quá

Mình thấy ít mà mom. Bé mình lúc sinh còn móp dữ. Chèn cho con rồi từ từ nó hết à

3y ago

Đúng đó mom, phải để ý chứ bé nhỏ hay bị lắm luôn, nằm một vài hôm mà k đổi tư thê cái là méo liền. Mom đổi bên nằm luôn cho bé quay qua hướng ko méo nhiều hơn, roi chèn thêm khăn cho bé, cứ xoay đổi hướng cho con 1-2h lần là từ từ ok tròn trịa lại hà, dưới 1 tuổi đầu bé vẫn mềm lắm mom đừng lo

cho bé nghiêng sang bên còn lại á m..

chịu khó chỉnh cho con m ạ

đẩy bài cho mom nhé

dẩy bài cho mom nhé