Em bầu dc 5 tháng .lỡ ăn 1 chén canh rau ngót thì sao k ạ .do k biết .ăn xong mới nhận ra .

#tập_đầu_làm_mẹ giờ ăn xong hối hận như gì 😢😢😢

5 Các câu trả lời

5 tháng rồi mom.. ăn 1 chén k sao đâu.. em cũng hay ăn mà mỗi lần ăn 1 ít cho mát thôi..

3y ago

☺☺☺

mim theo dõi nếu kđau bụng, k ra máu thì không sao đâu bữa sau đừng ăn nữa nha

nên theo dõi nha m.bầu 5m lớn rồi.cũng sẽ bớt ảnh hưởng hơn 1 chút nè

theo dõi xem như nào nha m, nếu có dấu hiệu gì bất thường thì khám li

theo dõi thôi mom, nếu đau bụng hay ra máu thì phải đi khám nhé