Huhu Từ khi có bé e bị thính ngủ lắm, động tĩnh cái là tỉnh giấc và ngủ ko được sâu nữa

Các Mom có cách nào giúp ngủ ngon không ạ ??

11 Các câu trả lời

nó là bản năng người mẹ í m vì lúc nào cũng lo cho con nên lúc ngủ làm sao mà sâu đc như ngày chưa bé hihi

Chịu thôi mom ạ. Có khi mình còn thức cả đêm. Bật nhạc nghe suốt. Mom thử nghe nhạch xem sao

3y ago

Fai r mom ơi. Ngủ ko đc mà ông ck bên cạnh còn ngáy khò khò cả đêm. Cố lên mom ạ

bé mh mới sinh đã ngủ thính rồi, trẻ ss người ta thì ngủ, con mh mở cửa cái là dậy 😌

3y ago

E còn đang bầu đã thính ngủ r ạ :(

y mình luôn haizzz kiểu có con rồi nên hiếm khi ngủ dc ngon lắm mom

ai cũng thế m ơi, có bầu ít khi ngủ ngon giấc lắm nè

biết làm thế nào được m

bản năng làm mẹ thôi m ạ

hầu như ai cũng v á mom..

tình trạng chung nè m

làm mẹ là thế đấy mom