Các mom tư vấn

Các mom giúp e với ạ. Bé nhà em 2 tháng 7 ngày nhưng tới giấc ngủ hay quấy khóc và ngủ không ngon giấc. Bé rất nhạy thức. Bế trên tay thì ngủ dc lâu còn thả bé xuống thì rất nhanh thức, bé ngủ không sâu giấc được ạ. 1 tiếng động cũng thức. Các mom có cách nào giúp e với ạ#các_mom_tư_vấn

8 Các câu trả lời

chắc Tùy mỗi bé có tính cách khác nhau á mom, con mình lúc đầu cũng vậy,mà không biết Sao sau này con buồn ngủ mình cho bé bú no,đặt lên võng bé sẽ tự ngủ à.còn phản xạ nhạy tiếng động con mình cũng vậy,mình cho bé ngủ nhà trước,xe chạy ồn,tiếng Ng nói chuyện,nhạc.luyện cho bé riết nó ngủ ai làm gì làm.

Chắc là bạn nào cũng có kiểu đang bế ngủ rất say và đặt xuống giường thì tỉnh như sáo luôn. M bs d3 và tắm nắng cho con hằng ngày nhé

m tắm nắng bổ sung d3 cho bé đầy đủ nhé

con em phải 4 tháng hơn mới đỡ luôn á m..

mong là qua thời gian nữa bé sẽ đổi

Bé nhà mình cũng tương tự vậy

bé nhà em cũng vậy ạ

2y