Bà bầu nên nghe nhạc gì cho e bé thông minh?

Các mom có ai rành về thai giáo bằng âm nhạc cho e hỏi bà bầu nghe nhạc gì để e bé thông minh ạ? E tìm hiểu thì thấy bảo nhạc cổ điển, nhạc không lời beethoven này kia là tốt nhưng e k nghe đc mấy loại nhạc đó, nghe thấy chói tai kiểu gì ấy :))) e nghe nhạc pop nhạc hàn này kia có được k mấy mom

14 Các câu trả lời

E cũng chịu k nghe dc nhạc giao hưởng, thính phòng nó cứ hàn lâm kiểu gì ý, mình k thần đồng chắc con cũng k thẩm thấu dc. Lúc bầu e hay nghe mấy bài nhạc đỏ ý, cảm giác hừng hực khí thế, tinh thần phấn chấn,vui vẻ. Thỉnh thoảng chuyển sang mấy bài nhạc thiếu nhi :)) Trừ mấy cái nhạc sến súa, u uất, thất tình ra thì nghe nhạc nào mình thấy thoải mái, thư giãn là dc, kể cả là mấy bài nhố nhăng ox hát :)) K cần phải mua tai nghe nhạc mà nghe chung 2 mẹ con cho vui