Sinh mỗ 2 ngày mà chưa có sữa

Các mom có ai như em không ạ? mình sinh mỗ mà 2 ngày rồi sữa không về các mẹ ạ. mình đang cho con dùng sữa công thức đỡ. Không biết phải làm sao để sữa về sớm đây các mom?

11 Các câu trả lời

ăn thức ăn lợi sữa nóng ấm, uống nước ấm, sữa ấm, canh 2 tiếng kích sữa 1 lần mặc dù chưa có sữa nhé. làm đều đặn như thế 1 - 2 ngày sau sữa sẽ về nhé

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho bé mút ti thường xuyên nè

mom phải có tinh thần thoải mái Uống nước nóng vừa uống vừa lấy khăn ấm chườm ngực massage

cho bé bú nhiều vào mom, uống nhiều nước, trà vằng, tinh thần thoải mái nè mom

mom ăn cháo thịt hay chân giò nóng+ uống sữa nóng sữa mau về mom nha

bạn lấy khăn sữa. ngâm nước ấm vắt đấp lên ngực sữa sẽ ve

Cho bé mút ti nhiều vào mom, uống nước ấm, sữa ấm nữa

mom thử thuê người massage gọi sữa thử mom nhé

Mình đẻ thường mà cũng chẳng có sữa Mom nè

mình uống sữa ông thọ ngày thứ 3 sữa về