mom oi

Lam Sao co sữa đay. Minh sinh mỗ đến nay vẫn chua co sua

12 Các câu trả lời

M thử uống ngủ cốc lợi sữa có hạt kích sữa của shop này xem m.zalo.0972*434*636 trước mình cũng giống m .mua uống 2 ngày là sữa nhiều.thay hiệu quả mình gt cho m thôi

4y ago

Mình cũng dùng của shop này thấy hiệu quả lắm.giờ dư sữa luôn

Mom ơi hãy dùng cốm lợi sữa hoặc ngũ cốc lợi sữa kết hợp uống nhiều nước và cho bé ti thường xuyên

Uống ngũ cốc lợi sữa, ăn đồ lợi sữa, massage ngực.ngũ cốc c mình uống thấy tốt lên nhiều

Ăn uống đồ lợi sữa, massage ngực, cho bé bú thường xuyên để kích sữa

Ăn nhiều uống nhiều, tập bé bú mẹ dù ko có sữa vẫn cứ bú

mom cho bé ti nhiều, uống nhiều nước ấm sữa ấm nha

Phải cho bé bú thì sữa mới nhanh về m ạ.

cho be ti nhiu vô mom mom uống sữa ông tho ak

Ăn uống đồ ấm, cho con bú nhiều hơn m

cho bú nhiều hơn m